Chứng Chỉ Tin Học Có Thời Hạn Bao Lâu

Giải đáp chính xác câu hỏi của bạn chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu ???

Đây chính là một trong những thông tin mà đang được rất nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của mọi người. Nhất là sắp tới đang có chuẩn bị kì thi công chức viên chức vào nhà nước. Đông đảo người dân muốn hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới. Và bạn cũng vậy, bạn cũng đang muốn tìm hiểu về bằng cấp tin học để có thể ứng tuyển sớm nhất. Hãy cùng với [ThiChungChi.Net] đi tìm đáp án chính xác nhất nhé.

Chúng tôi với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học. Liên tục cập nhật những tin tức, những thông báo mới nhất từ Bộ Giáo Dục. Chắc chắn mang đến cho các bạn học viên những thông tin đúng đắn nhất. Để nắm được quy định chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu ??? Thật đơn giản các bạn chỉ cần theo dõi tiếp bài viết này. Không cần phải mất công lên mạng tìm kiếm tốn thời gian.

chung-chi-tin-hoc-co-thoi-han-bao-lau

Chứng Chỉ Tin Học Ứng Dụng Cơ Bản Có Thời Hạn Không …???

Mỗi năm tại Việt Nam của chúng ta có hàng chục ngàn học viên tốt nghiệp ra trường. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến một lượng lớn người muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc làm. Và bạn cũng là một trong số những sinh mới ra trườn này. Đang chập chững bước vào những bước đầu tiên đi xin việc làm tại các công ty cơ quan nhà nước. Để hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn hảo và đầy đủ nhất. Bắt buộc bạn cần phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan.

Và một trong những giấy tờ quan trọng mà bắt buộc bạn phải có. Đó chính là chứng chỉ tin học một bằng cấp không thể thiếu để bạn ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn đang thắc mắc không biết chứng chỉ tin học ứng dụng cơ bản có thời hạn không. Khi mà đã đăng ký dự tuyển từ rất lâu rồi mà chưa sử dụng. Vậy chính xác thì theo qui định của BGD chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu ??? Hãy cùng với đội Dev chuyên nghiệp chất lượng của ThiChungChi đi tìm câu trả lời đúng đắn nhất bạn nhé.

Để trả lời chính xác nhất câu hỏi thắc mắc này của bạn. Đội Dev đã nghiên cứu thu thập thông tin từ khắp các nguồn công bố thông tin. Để ngày hôm nay biên tập và xây dựng thành công lên bài viết này. Chính xác thì chứng chỉ tin học ứng dụng cơ bản có thời hạn sử dụng các bạn nhé. Còn chi tiết như thế nào, hãy tiếp tục theo dõi bài viết này của chúng tôi. Để nắm được một cách cụ thể nhất nhé.

Chứng Chỉ A,B Tin Học Có Thời Hạn Bao Lâu ???

Tính đến nay, toàn bộ chứng chỉ tin học a, b, c được cấp sau ngày 10/08/2016 sẽ không còn giá trị sử dụng. Được trích nguyên văn trong thông báo mới nhất từ Bộ Giáo Dục. Cụ thể toàn bộ chứng chỉ được cấp theo mẫu cũ trước đây theo quyết định 177/QĐ – TCBT sẽ không còn được sử dụng. Thay thế vào đó là toàn bộ chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Theo chuẩn thông tư 03/2014 TT của Bộ TTTT. Đây là bằng cấp mới nhất theo quy định chuẩn hóa bằng cấp mới nhất được BGD&ĐT nâng cấp trong những năm tới.

Vậy chính xác thì chứng chỉ A,B,C tin học có thời hạn bao lâu ??? Nó sẽ có hai hướng thông tin mà bạn cần phải nắm rõ nhé. Chi tiết được chúng tôi biên tập và giải đáp ngay dưới đây.

  1. Chứng chỉ tin học trình độ A,B,C cấp trước ngày 10/8/2016 vẫn còn nguyên giá trị sử dụng. Theo đúng việc quy đổi chứng chỉ của các cơ quan đơn vị trên cả nước.
  2. Chứng chỉ A,B,C tin học cấp sau ngày 10/8/2016 sẽ không có giá trị sử dụng. Như vậy chúng chỉ là những tờ giấy trắng không hơn, không thể hoàn thiện hồ sơ xin việc được bạn nhé.
Như vậy là [ThiChungChi.Net] đã giải đáp chính xác câu hỏi chứng chỉ tin học A,B,C có thời hạn bao lâu. Hãy kiểm tra lại ngay bằng tin học của mình để có thể hoàn thiện hồ sơ đúng theo qui định và đáp ứng được thời gian

Chứng Chỉ Tin Học iC3 Có Thời Hạn Bao Lâu ???

Tiếp theo là câu hỏi của các bạn đã có chứng chỉ mới nhất của BGD quy định. Đó chính là chứng chỉ tin học ic3 có thời hạn bao lâu ??? Nó là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản đạt chuẩn theo thông tư 03/2014 TT – Bộ TTTT. Là bằng cấp đạt chuẩn xin việc vào các cơ quan nhà nước. Vậy chính xác thì bằng mới này chúng ta có thể sử dụng trong bao lâu đây ??? Liệu nó có hết hạn khi mà bạn chuẩn bị xin việc không đây ???

Một câu hỏi thắc mắc mà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của học viên. Bạn đang mất công ngày đêm lên mạng internet tìm kiếm thông tin về thắc mắc này. Khi mà các bạn đã biết để mà đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản này bạn sẽ phải mất một số tiền khá lớn. Như vậy chúng ta cần phải nắm được cụ thể chi tiết thông tin. Để có thể tránh lãng phí tiền bạc cũng như thời gian đi học và đi thi.

Tính đến thời điểm hiện tại, chứng chỉ tin học cơ bản theo thông tư 03/2014 là cập nhật mới nhất. Và BGD chưa có văn bản thông báo chính xác nào về thời hạn sử dụng của bằng tin học này. Chính vì vậy các bạn có thể thoải mái đăng ký dự thi bình thường nhé. Nó có giá trị sử dụng vĩnh viễn tới khi BGD có thông tư cập nhật mới các bạn nhé.

Như vậy là bạn đã nắm được chi tiết chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu mới nhất năm 2020

Còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, báo ngay với đội Dev để được tư vấn giải đáp ngay nhé

Hotline: 098.151.9895

Website: https://thichungchi.net/

Tags: