Thi Chứng Chỉ Ứng Dụng Cntt Cơ Bản

Bạn đang muốn đăng ký thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản theo thông tư 03/2014 mới nhất của BGD

Đây chính là bằng cấp mới nhất giúp cho bộ hồ sơ xin việc của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn và đẹp hơn. Bạn đang lên mạng tìm kiếm thông tin tổ chức luyện thi. Và cấp chứng chỉ tin học của các trường đại học. Theo như quy định thì chỉ có các đơn vị nằm trong danh sách cấp phép. Mới được quyền tổ chức thi và cấp bằng mới này. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm lời giải đáp thích đáng nhất cho những khó khăn và vướng mắc này của bạn nhé.

Thực sự là quá khó khăn và gian nan cho bạn trong việc tìm hiểu về các lớp thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản mới này. [ThiChungChi.Net] hiểu được sự vất vả này của đông đảo học viên trên cả nước. Và nhất là các bạn đang sinh sống và cư trú tại thủ đô Hà Nội. Đang mong ngóng từng ngày hoàn thiện hồ sơ xin việc. Hàng tuần trung tâm liên tục tuyển sinh khai giảng các lớp mới. Đáp ứng nhu cầu đăng ký dự thi chứng chỉ tin học cơ bản ngày một đông đảo của học viên.

thi-chung-chi-ung-dung-cntt-co-ban

Đăng Ký Dự Thi Trực Tuyến Miễn Phí

Luyện Thi Chứng Chỉ Ứng Dụng Cntt Cơ Bản Tại Hà Nội

[ThiChungChi.Net] Với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tổ chức thi cấp bằng tin học. Hàng tuần chúng tôi liên tục khai giảng các lớp mới. Đáp ứng nhu cầu đăng ký luyện thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản. Với hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản, thủ tục vào khóa dễ dàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Trung tâm liên kết trực tiếp với các trường đại học tuyển sinh. Tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học cơ bản theo chuẩn mới nhất của BGD.

Với một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Hàng ngày hàng giờ tận tình hướng dẫn học viên, truyền đạt những kiến thức hay nhất ngắn gọn nhất. Tự tin mang đến các lớp học chất lượng cho học viên thân yêu của mình. Đạt top những trung tâm có tỉ lệ đỗ lần đầu tiên của học viên cao nhất tại Hà Nội. Luyện thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến như vậy. Trải nghiệm ngay các lớp chất lượng cam kết hỗ trợ tối đa đầu ra cho học viên ghi danh.

Hồ Sơ Đăng Ký Dự Thi Chứng Chỉ Cần Có

Đây cũng là thắc mắc mà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của học viên. Khi mà bạn đang muốn đăng ký dự thi mà chưa biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì. Thật đơn giản và nhanh chóng khi bạn đã có mặt tại website của ThiChungChi. Tất cả đều được tối ưu hóa đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn. Theo đó bạn chỉ cần có:

  1. Photo CMND hai mặt không cần công chứng
  2. 2 ảnh thẻ 4×6 nền xanh dương đậm
  3. Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của trường

lop-luyen-thi-chung-chi-ung-dung-cong-nghe-thong-tin-co-ban

Lệ Phí Thi Chứng Chỉ Ứng Dụng Cntt Cơ Bản 

Bạn đã tìm được địa chỉ trung tâm uy tín chất lượng để gửi gắm niềm tin. Bạn đã nắm được chính xác cần phải chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ nào để dự thi. Và vấn đề mà bạn quan tâm tiếp theo đó chính là mức lệ phí thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản là bao nhiêu ??? Không biết toàn bộ chi phí tới khi bạn có bằng là bao nhiêu tiền, có đắt không ??? Đây là câu hỏi của đông đảo học viên có nhu cầu làm bằng tin học mới nhất của BGD này.

[ThiChungChi.Net] Liên kết trực tiếp với các trường đại học tổ chức thi cấp chứng chỉ. Chính vì vậy mà mức lệ phí thi cam kết là rẻ nhất và tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Bởi bạn sẽ không phải trải qua bất kì khâu trung gian nào. Toàn bộ sẽ được đăng ký trực tiếp tại trung tâm và được vào khóa ngay lập tức không cần phải chờ đợi.

Chúng tôi tổ chức thi trọn gói đến khi bạn có bằng chỉ với: 1.100.000vnđ/hồ sơ

Cập Nhật Lịch Thi Chứng Chỉ Ứng Dụng Cntt Cơ Bản 

Nắm bắt nhu cầu hoàn thiện hồ sơ xin việc ngày một đông đảo của học viên tại thủ đô. Trung tâm liên tục mở lớp tuyển sinh khai giảng mới, đảm bảo học viên đăng ký là được xếp vào khóa thi sớm nhất. Đây chính là sự khác biệt mà chỉ có ở tại đơn vị của chúng tôi. Nơi với lịch thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản hàng tuần. Học viên có thể thoải mái lựa chọn lịch theo đúng thời gian rảnh cá nhân. Đảm bảo bạn vẫn có thể đi học đi làm mà vẫn có thể thi cử một cách nhanh chóng dễ dàng.

ThiChungChi liên tục tổ chức thi các lớp vào thứ 5 – thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Học viên thi xong ĐỖ => Sau đó chỉ mất 4-5 ngày sau là có bằng trong tay

Như vậy là các bạn ghi danh xong hãy báo ngay ngày thi mà bạn có thể tham gia. Để nhân viên tư vấn của trung tâm có thể hỗ trợ bạn được ngay lịch thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin sớm nhất và thuận tiện nhất nhé.

Cấu Trúc Đề Thi Tin Học Cơ Bản Chuẩn Theo Thông Tư 03/2014 TT-Bộ TTTT

Được biết đến là một bằng cấp mới, thay thế cho toàn bộ chứng chỉ tin học theo trình độ A-B-C cũ trước đây. Chính vì vậy mà cấu trúc đề thi tin học cơ bản theo chuẩn thông tư 03/2014 cũng khá là mới lạ. Nếu như không muốn nói là gần như khác hoàn toàn với bằng cấp cũ trước đây để có thể sở hữu. Giờ đây bạn sẽ phải vượt qua bài thi với 6 modul riêng biệt. Kiến thức ôn tập sẽ dàn trải ra từng phần khác nhau đòi hỏi sự chuẩn bị kĩ lưỡng của bạn.

Vậy chính xác thì cấu trúc đề thi tin học cơ bản có những phần nào ???

  1. Phần lý thuyết: Thí sinh làm bài trên phần mềm, trả lời 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút.
  2. Thực hành: Bạn sẽ làm bài trên máy chạy hệ điều hành Windows 8 hoặc 10, Microsoft Office 2010. Trung tâm khuyến khích thí sinh luyện tập đúng phiên bản Microsoft Office 2010. Và Windows mới hơn, để quen thao tác khi làm bài thi. Đề thi thực hành lưu trữ thành file dạng PDF và được chép vào máy thí sinh ngay trước giờ thi thực hành, trong đó:

Đề Thi Chứng Chỉ Ứng Dụng Cntt Cơ Bản Mới Nhất 2020

Bạn đang muốn nắm được chính xác bộ đề thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản. Đây chính là chìa khóa phần nào giúp bạn dễ dàng vượt qua được các bài thi khó khăn và gian nan phía trước. Thay vì việc bạn phải mất công tìm kiếm hàng giờ đồng hồ trên mạng internet. Thậm chí có những trường hợp còng lưng mỏi mắt mà vẫn không thể nào tìm ra được bộ đề thi đầy đủ. Hiểu được sự khó khăn và tốn kém thời gian này của các bạn.

Đội Dev của [ThiChungChi.Net] đã biên tập đầy đủ và chi tiết nhất bộ đề thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản mới nhất năm 2020. Theo đó các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Form dưới đây. Sẽ có nhân viên của trung tâm gửi trực tiếp cho bạn bộ đề kèm đáp án mới nhất theo qui định của BGD & ĐT. Nhanh tay điền thông tin cá nhân để được hỗ trợ tải miễn phí bộ đề thi nào các bạn ơi.

TÀI LIỆU BẠN ĐANG CẦN
Đề thi tin học cơ bảnĐề thi tiếng anh A2Đề thi tiếng anh B1Đề thi tiếng anh B2

Có Nên Mua Chứng Chỉ Ứng Dụng Cntt Cơ Bản

Ở phần cuối cùng của bài viết luyện thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản này. Sẽ là những chia sẻ hữu ích và thật tâm nhất dành cho những bạn nào đang có ý định tiết kiệm thời gian. Thực sự là công việc hàng ngày hay đi học trên ghế nhà trường đã tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc bạn muốn mua chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản. Bởi bằng cách này bạn sẽ không phải đi thi mà chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có bằng.

Nhưng thực tế thì … !!!

Toàn bộ chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản mà bạn đi mua toàn bộ là bằng GIẢ 100%. Đây là điều mà trung tâm dám khẳng định với bạn là chính xác. Bởi bạn không đi thi thì không thể có bài thi và chữ ký. Như vậy là không thể có hồ sơ lưu. Đừng tin vào những lời quảng cáo có cánh trên mạng để rồi nhận về trái đắng. Tiền mất tật mang mà hồ sơ xin việc bị loại ngay từ vòng gửi xe. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian đi thi một buổi khoảng hơn 1h đồng hồ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đạt kết quả thi tốt nhất và có bằng tin học sớm nhất.

Như vậy là bạn đã nắm được thông tin khóa thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản tại Hà Nội

Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, báo ngay với chúng tôi để được giải đáp

Hotline trực tuyến 24/7: 0972.813.893

Website: https://thichungchi.net/

Tags: