Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2

Đứng Số #1 Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Chuẩn 6 Bậc Năng Lực Vstep Hiện Nay

[ThiChungChi.Net] – Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 khung châu âu uy tín hàng đầu hiện nay. Với lịch thi nhanh chóng. Hồ sơ đơn giản. Thủ tục ghi danh dễ dàng. Hàng tuần chúng tôi liên tục khai giảng lớp mới đáp ứng nhu cầu dự thi ngày càng đông đảo của học viên. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hơn 3+ năm kinh nghiệm đào tạo. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến những khóa ôn tập chất lượng nhất. Cam kết hỗ trợ học viên tới khi tốt nghiệp là có chứng chỉ trong tay.

Tab tìm kiếm thông tin nhanh cho các bạn:

trung-tam-luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-a2

Nên luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2 ở đâu tốt nhất ???

Đây là một thắc mắc mà đang được đông đảo học viên tìm kiếm trong suốt thời gian vừa qua. Khi mà nhu cầu hoàn thiện hồ sơ xét duyệt thi công chức viên chức năm 2020 đang ngày tới gần. Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để có được bằng tiếng anh a2 để kịp hạn chốt hồ sơ. Hoang mang lo lắng là tâm trạng chung của tất cả mọi người. Và bạn đang lên mạng tìm kiếm đáp án cho câu hỏi.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 ở đâu là tốt nhất ???

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo tiếng anh chất lượng. Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những cơ sở thiếu chuyên nghiệp không đảm bảo. Vậy phải thế nào để bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ an toàn cho khó khăn này của bạn đây ???

Thật may mắn khi các bạn đã có mặt tại trung tâm [ThiChungChi.Net] của chúng tôi. Đơn vị uy tín trong việc tổ chức luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cực cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vượt trội với những giáo trình dạy ngắn gọn xúc tích bám sát cấu trúc đề thi nhất. Chúng tôi tự tin mang đế những khóa học ôn tiếng anh a2 tốt nhất, tỉ lệ đỗ cao nhất.

Khi bạn đã xác định và chọn được trung tâm đào tạo uy tín. Việc tiếp theo mà bạn cần phải tìm hiểu đó chình là làm thế nào để đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh a2. Tìm hiểu lệ phí đào tạo và tổ chức thi đến khi có bằng. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết này của chúng tôi để nắm được hết thông tin nhé.

Bảng lệ phí thi chứng chỉ tiếng anh A2 chi tiết từng trường

Phần tiếp theo của bài viết hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh A2 này. Tiếp tục là một thông tin vô cùng hữu ích dành cho các học viên đang muốn tìm hiểu sâu hơn về khóa thi. Hiện tại ở nước ta có 10 đơn vị được phép tổ chức thi cấp bằng tiếng anh a2. Theo đó, mỗi một trường lại có một mức lệ phí thi chứng chỉ tiếng anh a2 khác nhau. Như vậy để mà bạn nắm rõ nhất từng mức lệ phí của từng trường đại học. Bạn hãy theo dõi ngay bảng thống kê chi tiết dưới đây của [ThiChungChi.Net] đã tổng hợp lại.

Hồ sơ thi chứng chỉ tiếng anh A2 chuẩn 6 bậc năng lực ngoại ngữ cần có

 1. Photo CMND công chứng
 2. 3 ảnh thẻ 4×6
 3. Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu quy định của các trường đại học

Bạn đang muốn đăng ký thi tiếng anh A2 lớp sớm nhất. Liên hệ ngay đến: 097.233.2426

Hoặc bạn điều đầy đủ thông tin học viên vào Form dưới đây để được tư vấn miễn phí

Cập nhật lịch thi chứng chỉ tiếng anh A2 khung châu Âu mới nhất 2020

Vấn đề tiếp theo mà các học viên cần phải quan tâm đó chính là lịch thi chứng chỉ tiếng anh a2. Như các bạn đã biết tại miền bắc của chúng ta. Chỉ có năm trường được Bộ Giáo Dục cấp phép tổ chức thi cấp bằng tiếng anh a2. Và mỗi một trường lại có một lịch thi khác nhau, vậy làm thế nào để bạn có thể nắm được chi tiết và chính xác đây. Phần nào trung tâm hiểu được sự khó khăn của học viên trong việc tiếp cận thông tin từ các trường đại học.

Đội ngũ Dev của trung tâm đã liên tục hàng ngày cập nhật mới nhất lịch thi chứng chỉ tiếng anh A2 khung châu âu. Thông tin được lấy mới nhất từ các trường đại học. Việc của bạn thật đơn giản chỉ cần truy cập website của chúng tôi. Tại đây các bạn sẽ nắm được đầy đủ nhất lịch thi của từng đơn vị. Chỉ cần click đơn giản là đã có ngay thông tin chi tiết của đầy đủ các trường rồi.

cap-nhat-lich-thi-chung-chi-tieng-anh-a2

Cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng anh A2 của Bộ Giáo Dục

Đây chính là một trong những câu hỏi mà đội ngũ tư vấn trực tuyến của trung tâm nhận được nhiều nhất. Khi mà nhu cầu đăng ký luyện thi tiếng anh a2 ngày một tăng cao và đông đảo hơn. Khi mà người người nhà nhà muốn đi xin việc thành công bắt buộc phải có bằng cấp này. Nhất là khi bạn muốn xin vào các cơ quan nhà nước. Muốn thi công chức viên chức năm 2020 trở đi. Bạn đang muốn tìm hiểu về cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng anh A2 khung châu âu mới nhất theo chuẩn của BGD.

Phần nào nắm được nhu cầu và sự quan tâm đông đảo của học viên trên cả nước. Ở phần tiếp theo của bài viết này. Đội Dev sẽ biên tập và gửi đến các bạn chính xác và đầy đủ nhất về cấu trúc đề thi. Theo đó các bạn chỉ cần theo dõi và ôn tập theo đúng cấu trúc các phần thi để đảm bảo có khả năng thi ĐỖ cao nhất nhé.

Update đề thi chứng chỉ tiếng anh A2 châu Âu mới nhất

Cấu trúc đề thi của tiếng anh a2 chỉ có 3 bài lớn. Trong 3 phần lớn này chia ra các bài nhỏ khác nhau. Chi tiết đề thi như thông tin dưới đây.

Phần I: NGHE (15 phút)

 1. Bài 1 (5 câu – 5 điểm): Nghe 05 hội thoại và trả lời 5 câu hỏi tương ứng dạng trắc nghiệm 3 lựa chọn
 2. Bài 2 (5 câu – 5 điểm): Hoàn thành biểu bảng với 05 chỗ trống thuộc dạng tin nhắn điện thoại, bảng tin vắn, hội thoại qua điện thoại.

Phần II: ĐỌC – VIẾT (75 phút)

Đối với đề thi chứng chỉ tiếng tiếng Anh A2 kĩ năng Đọc – Viết bao gồm 5 bài thi.

 1. Bài 1 (20 câu – 20 điểm): Trắc nghiệm ABC về các chủ đề lựa chọn như giao tiếp cơ bản, đời sống cá nhân, sở thích
 2. Bài 2 (10 câu – 10 điểm): Dạng cloze text điền từ vào chỗ trống. Cho một bài đọc dài khoảng 120 – 150 từ có 10 chỗ trống, 10 câu hỏi trắc nghiệm với 3 lựa chọn.
 3. Bài 3 (10 câu – 10 điểm): Đọc một bài độ dài 150-200 từ. Mỗi bài có 05 câu hỏi trắc nghiệm 3 lựa chọn.
 4. Bài 4 (5 câu – 10 điểm): Dựng câu dựa vào từ gợi ý
 5. Bài 5 (20 điểm): Viết một đoạn văn ngắn 100 – 120 từ về các chủ đề bản thân, sở thích, gia đình, bạn bè,…

Phần III: NÓI (6 phút)

Bài thi nói tiếng anh A2 châu âu bao gồm 2 phần thi.

 1. Bài 1: Phỏng vấn (3 – 4 phút): Giám khảo hỏi thí sinh những câu hỏi liên quan đến cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, gia đình, sở thích …
 2. Bài 2: Chủ đề (2 – 3 phút): Thí sinh được đưa 1 chủ đề, có 30 giây để chuẩn bị và đặt 5 câu hỏi theo tình huống.

Cách tính điểm bài thi: Các bài thi quy ra thang điểm 10. Mỗi phần thi Nghe và Nói chiếm 25% tổng số điểm. Phần thi Đọc – Viết chiếm 50%.

Giáo trình tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng anh A2 mới nhất 2020

Phần tiếp theo của bài viết hữu ích này, ThiChungChi.Net tiếp tục gửi đến bạn những thông tin liên quan đến tiếng anh A2. Khi mà bạn đã nắm được cấu trúc đề thi bao gồm những phần nào rồi. Giờ đây vấn đề mà bạn quan tâm đó chính là bộ giáo trình tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng anh A2. Đây chính là chiếc chìa khóa giúp bạn có thể mở toang cánh cửa khó khăn. Giúp bạn dễ dàng ôn tập và vượt qua kỳ thi nhận chứng chỉ một cách dễ dàng nhất.

Theo đó, đội Dev đã chia tài liệu ôn thi tiếng anh a2 thành 3 phần riêng biệt. Đảm bảo cho học viên dễ dàng theo dõi và ghi nhớ. Chi tiết kiến thức như thế nào đã được biên tập đầy đủ nhất dưới đây. Việc của bạn thật đơn giản chỉ cần tiếp tục theo dõi và đọc. Bên cạnh đó Ad còn xây dựng riêng một bài viết mà tại đây được tổng hợp đầy đủ tài liệu. Thêm vào đó là các mẹo ghi nhớ, mẹo làm bài cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học viên.

Do ở bài viết này đã khá là dài, vì vậy mà các thông tin dưới đây là tổng quan. Còn nếu như muốn đào sâu nghiên cứu bạn hãy tiếp tục theo dõi vài viết dưới đây để có thể nắm chi tiết và cụ thể nhất về bộ tài liệu ôn tập này nhé.

Ngữ pháp tiếng anh A2

Về ngữ pháp, các bạn học viên cần phải nắm cơ bản về các: động từ, động từ khuyết thiếu, các thì, các thể động từ, danh từ, đại từ, mạo từ, tính từ, trạng từ, giới từ, từ nối … Đây chính là những ngữ pháp để ôn thi tiếng anh A2 quan trọng bậc nhất mà bạn cần phải lưu ý và ghi nhớ.

Từ vựng tiếng anh A2

Đây chính là phần khá là khó khăn với những học viên đăng ký dự thi. Khi mà đòi hỏi số từ vựng bạn cần nhớ ghi nhớ khá là lớn và rộng ở cách lĩnh vực. Chỉ có cách tốt nhất là bạn hãy chịu khó luyện các đề để có trọn bộ từ vựng gần nhất và sát nhất với cấu trúc đề thi theo chuẩn của BGD.

Luyện nghe tiếng anh A2

Để làm tốt phần nghe điền từ, bạn cần nắm chắc các ngày trong tuần. Các tháng trong năm, cách nói thời gian như giờ, thuộc lòng bảng chữ cái và cách đánh vần. Cách nói con số trong tiếng Anh như số đếm, số thứ tự, số điện thoại, giá tiền… Đây chính là những key mẹo giúp bạn dễ dàng vượt bài phần thi nghe một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Kết quả thi chứng chỉ tiếng anh A2

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đăng ký vào khóa chính thức tại các trường đại học. Bạn đã vượt qua hết các phần thi theo quy định của đơn vị tổ chức. Và vấn đề mà bạn quan tâm tiếp theo đó chính là kết quả thi chứng chỉ tiếng anh A2. Làm cách nào để chúng ta biết được điểm số, biết được chúng ta đỗ hay trượt. Một câu hỏi, thắc mắc mà đang được rất nhiều học viên tìm kiếm câu trả lời.

Giải Đáp:

Để cập nhật được chính xác kết quả thi chứng chỉ tiếng anh a2. Các bạn chỉ cần truy cập website chính thức của trường đại học. Sau khi thi xong khoảng 16-18 ngày sau sẽ có kết quả chính thức trên website. Tại đây các bạn chỉ cần nhập chính xác số báo danh là có thể nhận được điểm thi ngay nhé.

ket-qua-thi-chung-chi-tieng-anh-a2

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ A2

Tiếp tục là một thắc mắc mà nhận được rất nhiều sự quan tâm. Khi mà truy vấn tìm kiếm trên công cụ Google đang ngày một tăng cao. Theo như Bộ Giáo Dục quy định thì chỉ có những đơn vị nằm trong danh sách. Mới đủ thẩm quyền tổ chức thi và cấp bằng tiếng anh A2. Vậy chính xác thì danh sách các trường được cấp chứng chi tiếng anh A2 là những đơn vị nào ???

Thật may mắn khi các bạn truy cập và kênh thông tin của chúng tôi. Bạn sẽ không cần phải mỏi mắt còng lưng tìm kiếm. Tiêu tốn hàng giờ đồng hồ lang thang trên mạng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản là bạn đã có thể nắm được ngay danh sách các trường được cấp chứng chỉ A2 rồi. Bạn không tin ư ??? Chỉ cần click vào ô dưới đây bạn sẽ nhận được đáp án chính xác nhất nhé.

Như vậy là bạn đã phần nào nắm được cách để đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh A2 nhanh chóng. Từ hồ sơ cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì, lệ phí dự thi hết bao nhiêu.. Cấu trúc đề thi như thế nào, đến phải làm như thế nào để nhận được kết quả. Tại thủ đô Hà Nội, học viên có thể thoải mái lựa chọn dự thi tiếng anh a2 tại 3 trường đại học khác nhau.

Danh sách ba trường mà đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A2:

 1. Thi chứng chỉ tiếng anh A2 Đại Học Sư Phạm Hà Nội
 2. Thi chứng chỉ tiếng anh A2 Đại Học Hà Nội
 3. Thi chứng chỉ tiếng anh A2 Đại Học Ngoại Ngữ Quốc Gia

Thật đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như bên trên. Liên hệ ngay với Hotline của ThiChungChi.Net để được tư vấn thông tin và vào khóa thi sớm nhất. Đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh A2 đơn giản và dễ dàng nhất.

Hotline giải đáp 24/7: 0972.813.893

Địa chỉ VP: 1A Nhân Hòa – Nhân Chính

Website chính thức: https://thichungchi.net/

Tags: