Thi Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản

Trung tâm thi chứng chỉ tin học cơ bản hàng đầu tại Hà Nội hiện nay

[ThiChungChi.Net] Đơn vị đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản 2019 mới nhất của Bộ Giáo Dục. Tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong việc tuyển sinh và tổ chức chi cấp chứng chỉ mới. Với hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản – thủ tục vào khóa dễ dàng. Hàng tuần liên tục khai giảng các lớp thi mới đáp ứng nhu cầu đông đảo của học viên. Đảm bảo bạn ghi danh sẽ được xếp lớp thi sớm nhất. Hỗ trợ tối đa 100% học viên tốt nghiệp có chứng chỉ tin học mới nhất trong tay.

Chúng tôi với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và thi cấp bằng tin học cơ bản. Với một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn học viên hết mình. Với một hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư mới hiện đại. Toàn bộ giáo trình giảng dạy được nghiên cứu cô đọng xúc tích hiệu quả nhất. Đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Hãy cùng với Ad tìm hiểu ngay lớp luyện thi chất lượng có một không hai này nhé !!!

Tab tìm kiếm thông tin nhanh cho học viên:

thi-chung-chi-tin-hoc-co-ban-2019

Nên thi chứng chỉ tin học cơ bản ở đâu ???

Năm 2019 với nhiều sự thay đổi, nâng cấp của Bộ Giáo Dục và đào tạo. Toàn bộ chứng chỉ tin học theo mẫu cũ trình độ A,B phôi của trung tâm và BGD. Toàn bộ đã bị dừng cấp và không còn giá trị sử dụng. Theo như quy định mới nhất của thông tư 03/2014 TT Bộ TTTT. Toàn bộ học viên phải đăng ký sang chứng chỉ mới nhất hiện nay. Và bạn đang muốn tìm hiểu về khóa thi chứng chỉ tin học cơ bản ở đâu là nhanh nhất và tốt nhất ???

Để trả lời cho thắc mắc này của đông đảo người dân. Đội Dev của ThiChungChi.Net đã nghiên cứu thông tin từ các cổng thông tin chính thức, từ các diễn đàn review đánh giá… Xét trên những phương diện khách quan nhất để có thể đưa ra cho học viên các tiêu chí đánh giá. Theo đó các bạn hãy căn cứ vào các tiêu chí dưới đây. Để đánh giá một đơn vị tổ chức tuyển sinh và cấp chứng chỉ tin học nhé.

Giải đáp thi chứng chỉ tin học cơ bản ở đâu là tốt nhất ???

 1. Đơn vị tổ chức có nằm trong danh sách các trường được BGD cấp phép
 2. Lớp tuyển sinh có khai giảng liên tục hàng tuần
 3. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giải đáp hướng dẫn
 4. Hỗ trợ miễn phí tài liệu ôn tập cho học viên ghi danh
 5. Đăng ký vào lớp xong được đi thi ngay ngày sớm nhất
 6. Hỗ trợ tối đa học viên trong việc hoàn thiện hồ sơ
 7. Thời gian nhận chứng chỉ chỉ sau 4-5 ngày

Đơn vị luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản chất lượng hiện nay

[ThiChungChi.Net] Trung tâm đào tạo luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đơn vị với hơn 3+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Với một đội ngũ giáo viên dạy giỏi và tận tình, một bộ giáo trình chuyên sâu ngắn gọn. Chắc chắn mang đến cho học viên những khóa thi với tỉ lệ đỗ lần đầu tiên trên 90%. Chúng tôi nhiều năm liền đứng top tuyển sinh và học viên tốt nghiệp cao nhất cả nước.

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản. Thì ThiChungChi.Net đúng là một sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất rồi. Hàng tuần liên tục khai giảng các lớp mới đáp ứng nhu cầu đăng ký ngày một đông đảo của người dân thủ đô. Khi mà nhu cầu xin việc vào nhà nước, thi công chức viên chức ngày một đông đảo. Kéo theo đó và việc bạn cần phải có đầy đủ hồ sơ và bằng cấp mới có thể ứng tuyển thành công.

Hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản bạn cần phải có:

 1. Photo CMND hai mặt không cần công chứng
 2. 2 ảnh thẻ 4×6 (nền xanh đậm)
 3. Giấy đăng ký dự thi theo mẫu của trường đăng ký

Học viên có thể ghi danh trực tuyến qua Form đăng ký dưới đây

Sẽ có trực tiếp nhân viên liên lạc tư vấn miễn phí

thi-chung-chi-tin-hoc-co-ban-o-dau

Lệ phí thi chứng chỉ tin học cơ bản mới nhất 2020

Phần tiếp theo của bài viết này, sẽ là những giải đáp cho các bạn về mức lệ phí thi chứng chỉ. Tính cho tới thời điểm hiện tại ở Hà Nội có hơn 20 trường được Bộ Giáo Dục cấp phép. Với mỗi một đơn vị sẽ có mức phí đào tạo và thi cấp chứng chỉ khác nhau. ThiChungChi.Net liên kết trực tiếp với các trường tuyển sinh và tổ chức thi. Chính vì vậy mà bạn sẽ không cần phải lo lắng về mức lệ phí thi chứng chỉ tin học vơ bản.

Học viên đến ghi danh tại trung tâm sẽ không phải qua bất kỳ kênh trung gian nào. Đảm bảo mức lệ phí thi chứng chỉ tin học cơ bản tại trung tâm là thấp nhất và tốt nhất. Dưới đây là bảng lệ phí dự thi trọn gói đến khi học viên có bằng không phát sinh. Các bạn hãy cùng click vào để nhận thông tin chính xác nhất nhé.

ThiChungChi.Net đang tuyển sinh và tổ chức thi chứng chỉ tin học trọn gói chỉ với

1.100.000vnđ/hồ sơ

Cập nhật lịch thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Hà Nội

Như vậy là bạn đã nắm được hồ sơ, lệ phí dự thi chứng chỉ. Vấn đề tiếp theo mà bạn quan tâm đó chính là lịch thi cụ thể của các lớp như thế nào. Khi mà bạn đang bận bịu công việc, đang đi học công tác rất hạn chế thời gian rảnh. Phải làm thế nào để chúng ta có được chứng chỉ trong tay đây. Nắm được sự khó khăn này của học viên, hàng tuần trung tâm liên tục khai giảng các lớp mới. Lịch thi được sắp xếp vào các ngày cuối tuần đảm bảo ai ai cũng có thể ghi danh và dự thi đầy đủ nhất.

Để nắm được chính xác thời gian lịch thi chứng chỉ tin học cơ bản của các trường tại Hà Nội. Bạn hãy click ngay vào Ô dưới đây để nhận được thông tin chính xác nhất nhé. Hãy lưu ý có thể lịch thi thay đổi từng tháng, vì vậy mà các bạn hãy liên lạc trực tiếp để nắm được ngày thi chính xác nhất nhé.

 1. Lịch thi vào sáng + chiều thứ 7 hàng tuần
 2. Lịch thi vào sáng chủ nhật hàng tuần

lich-thi-chung-chi-tin-hoc-co-ban

Nội dung thi chứng chỉ tin học cơ bản theo thông tư 03/2014

Bạn đang hoang mang không biết cấu trúc đề thi như thế nào. Nội dung thi chứng chỉ tin học cơ bản có những phần nào cần phải ôn tập… Và hàng tá những câu hỏi khác nhau đang xuất hiện trong đầu của bạn. Bạn đang muốn tìm ra đáp án chính xác nhất cho những thắc mắc này. Đừng lo lắng khi mà đã có ThiChungChi.Net ở đây rồi. Dưới đây sẽ là đầy đủ và chi tiết nhất về các nội dung bài thi chứng chỉ tin học cơ bản theo chuẩn mới nhất năm 2020 nhé.

Nội dung đề thi bám sát thông tư 03/2014/TT – BTTTT về Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin. Sẽ có hai nội dung thi khác nhau mà học viên cần nắm rõ cho bài thi cơ bản và nâng cao.

Chuẩn Cơ bản có 6 mô đun: Hiểu biết về CNTT cơ bản, máy tính cơ bản (hệ điều hành Windows). Sử dụng các trình xử lý văn bản, bảng tính, trình chiếu cơ bản (Microsoft Word, Excel, PowerPoint), Internet cơ bản.

Chuẩn Nâng cao có 3 mô đun: Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu ( Microsoft Access). Trình xử lý văn bản và bảng tính nâng cao ( Microsoft Word & Excel).

Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản

Đây chính là phần mà đông đảo học viên đang tìm kiếm trong suốt thời gian vừa qua. Khi mà bạn mất cả ngày trời còng lưng mỏi mắt tìm kiếm trên mạng. Lang thang cả ngày trời mà không tìm được một bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản đầy đủ. Phần nào hiểu được sự khó khăn và vất vả của học viên. Đội Dev của ThiChungChi.Net đã ngày đêm nghiên cứu và tổng hợp thông tin từ các diễn đàn uy tín.

Và ngày hôm nay tổng hợp và biên tập đầy đủ nhất bộ tài liệu ôn tập thi chứng chỉ tin học cơ bản. Với đầy đủ các slide bài giảng, bài tập thực hành, câu hỏi lý thuyết, hướng dẫn sử dụng một số hàm cơ bản trong excel … Với 6module riêng biệt mà bắt buộc học viên cần phải nắm rõ và ghi nhớ. Hãy cùng theo dõi nào các thí sinh tương lai của trung tâm:

 1. Module 1: Hiểu biết về CNTT cơ bản
 2. Module 2: Sử dụng máy tính cơ bản
 3. Module 3: Xử lý văn bản cơ bản
 4. Module 4: Sử dụng bảng tính cơ bản
 5. Module 5: Sử dụng trình chiếu cơ bản
 6. Module 6: Sử dụng Internet cơ bản

Học viên nhập đầy đủ thông tin vào Form dưới đây. Để được đội Dev gửi đầy đủ tài liệu qua email nhé

TÀI LIỆU BẠN ĐANG CẦN
Đề thi tin học cơ bảnĐề thi tiếng anh A2Đề thi tiếng anh B1Đề thi tiếng anh B2

Bộ đề thi thử chứng chỉ tin học cơ bản cho học viên mới

Bạn đã nhận được trọn bộ tài liệu mà chúng tôi đã gửi. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kiến thức. Giờ đây bạn đang muốn được thực hành thi thử chứng chỉ tin học cơ bản. Đây chính là bước cực kỳ quan trọng giúp ta có thể phần nào tự tin vào kì thi sắp tới. Đây chính là một bước đệm, một cách hiệu quả giúp các thí sinh quen thuộc hơn với cấu trúc đề thi. Vậy làm thế nào mới có thể thao tác bắt đầu thi thử được đây bạn ơi ???

Để có thể hỗ trợ học viên trong việc ôn tập và vượt qua kỳ thi chắc chắn nhất. Đội Dev đã xây dựng một phần mềm thi thử chứng chỉ tin học cơ bản. Mà tại đây bạn có thể thoải mái test đánh giá kết quả mà không cần phải lo trượt. Để được trải nghiệm bộ đề thi thử này, bạn hãy clịck ngay vào Ô dưới đây. Toàn bộ là miễn phí và tuyệt đối đảm bảo an toàn cho học viên.

Đang xây dựng …

Cập nhật đề thi chứng chỉ tin học cơ bản 2020 đầy đủ

Ở phần cuối cùng của bài viết hữu ích này. Sẽ là những cập nhật mới nhất về bộ đề thi chứng chỉ tin học cơ bản đầy đủ nhất. Bộ đề mà giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức ôn tập. Bộ đề mà giúp học viên có thể vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn phải mất công kiếm tìm mà vẫn chưa nhận được đáp án chính xác. Khi mà đó toàn là những đề thi chứng chỉ tin học cơ bản chưa hoàn chỉnh.

Không cần phải lo lắng và hoang mang. Khi mà đã có một đội Dev chuyên nghiệp ở đây, tận tình hướng dẫn chia sẻ thông tin hữu ích. Hãy báo ngay với đội ngũ tư vấn trực tuyến của trung tâm. Để được hỗ trợ các bộ tài liệu đều thi chứng chỉ tin học cơ bản mới nhất năm 2020.

Như vậy là bạn đã nắm được các thông tin về lớp thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Hà Nội

Còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, báo ngay với đội Dev để được giải đáp 24/7

Hotline: 0972.813.893

Địa chỉ: 1A Nhân Hòa – Nhân Chính

Website: https://thichungchi.net/

Tags: